Uppskriftaveitan geimSKONSUR

Snilldarlegir matreiðslutaktar sýndir og sannaðir

föstudagur, ágúst 06, 2004

geimKARRÍ upp úr Skonrokks-karríi

Ferskur engifer ca 7 cm
Hvítlaukur, 6 rif
Ferskur rauður chilipipar, fræhreinsaður
Tofu (firm) í bitum
Laukur
Kúrbítur
Sveppir
Rauð paprika
Hvítur pipar
1 kjúklingateningur
Kormakrydd frá Sharwood's
Hot Madras frá Rajah
Kókosmjólk

Ferska kryddið hakkað í matvinnsluvél. Olía hituð á wok og tofu steikt með kryddinu. Restinni af grænmetinu bætt sneiddu út í. Góðum slatta af Korma karríi bætt út í, smávegis af Madras, saltað og piprað. Kókosmjólk hellt yfir og látið sjóða niður.

Meðlæti: Hrísgrjón og mango chutney.

0 Comments:

Skrifa ummæli

<< Home