Uppskriftaveitan geimSKONSUR

Snilldarlegir matreiðslutaktar sýndir og sannaðir

fimmtudagur, janúar 06, 2005

geimOMMILETTA

Afgangaeggjakaka, sem var svo mikið grís að ég var tilbúin að henda henni bara, en var bara nokkuð góð:

5 sveppir
smábiti af Dímon
2 sneiðar Maribou
svartar ólífur
3 egg
Truffluolía
Herbes de Province
Lauk- steinselju og vorlaukskryddblanda
3 tsk. tómatpestó
Hamborgarakrydd
Pipar

Sveppir steiktir upp úr truffluolíu og pipraðir. Settir til hliðar á pönnunni og eggjahræru með kryddunum hellt yfir, sveppasneiðar færðar inn á eggjahræruna, ólífur settar yfir og ostur í sneiðum. Gerð eru göt (elduð eggjahræra færð til) og hrárri eggjahræru hleypt á pönnuna, þegar ekki er lengur hrá eggjahræra ofan á er helmingur eggjakökunnar lagður yfir hinn og látið malla í 2-3 mín. á hvorri hlið (þannig fær maður köku í stað klessuverks eða scrambled eggja - svona fyrir þá sem ekki þekkja eggjakökugerð). Borðist með ferskum tómötum.

0 Comments:

Skrifa ummæli

<< Home